Cấu thành lên giá của một chiếc thang máy

Khi lựa chọn thang máy cho căn nhà của bạn, ngoài chất lượng kiểu dáng, độ an toàn thì giá cả luôn là điều bạn băn khoăn nhất vì nó chiếm tỷ trọng tương đối trong ngân sách xây dựng ngôi nhà của bạn. Chúng tôi xin gửi tới bạn báo giá cạnh tranh cho một chiếc thang máy đẹp, an toàn, và lý do tại sao giá của chúng tôi lại cạnh tranh nhất. Giá cấu thành lên một chiếc thang máy bao gồm : chi phí thang máy, chi phí xây dựng hố thang, chi phí trang trí nội ngoại thất.

Chi phí thang máy

Giá của thang máy phụ thuộc vào linh kiện mà bạn lựa chọn sử dụng, phụ thuộc vào thang liên doanh hay thang nhập khẩu nguyên chiếc, vào loại thang là loại thang lớn hay nhỏ, tải trọng số điểm dừng. Và giá thang máy thường giao động trong khoảng từ 240.000.000 – 900.000.000 đồng. Đặc biệt những loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc với số điểm dừng lớn còn có giá cao hơn. Quý khách có thể tham khảo bảng giá sau đây của HSH VIỆT NAM

Trọng lượng

(kích thước cabin: mm)

Giá thang máy trọn gói

Thang máy gia đình liên doanh

Thang máy gia đình nhập nguyên kiện

Nippon (Nhật Bản), Montanari (Italia).

350 kg

(1000x1200x1200)

240.000.000 – 280.000.000

650.000.000 – 700.000.000

450 kg

(1000x1200x1200)

250.000.000 – 330.000.000

700.000.000 – 750.000.000

​

750 kg

(1000x1200x1200)

270.000.000 – 400.000.000

750.000.000 – 900.000.000

Với các hãng khác nhau trong lượng có thể khác nhau

Các linh kiện được nhập từ Italia, Nhật Bản, Thổ nhĩ kỳ , Hàn Quốc

Nhập nguyên kiện

Lưu ý: Ngoài các loại thang trên, hiện tại HSH VIỆT NAM đang cung cấp độc quyền thang máy gia đình cao cấp hàng đầu Châu Âu là Wurrtemberg (Đức). Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết

Để có được báo giá chính xác nhất Quý khách vui lòng liên hệ kỹ thuật viên HSH VIỆT NAM theo số 0962.817.979 để được tư vấn miễn phí nhé. Tri ân khách hàng nhân dịp 10 năm thành lập HSH xin gửi tặng khách hàng liên hệ trong dịp này gói quà tặng trị giá 5 triệu đồng , vui lòng nhắc lại nhân viên tư vấn về gói quà tặng nếu không được nhắc đến. Chúng tôi sẽ tính toán loại thang phù hợp với giá thành thấp nhất cho công trình của bạn.

Nên chọn thang máy gia đình loại nào

Những tiêu chí quan trọng để lựa chọn thang máy cho gia đình bạn: điều đầu tiên là Chất lượng thang máy (độ an toán, vận hành êm ái, tốc độ thang, ổn định), Tiết kiệm diện tích, Giá thành hợp lý, người già cũng có thể sử dụng được, Thẩm mỹ HSH VIỆT NAM hiện nay cung cấp cả thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và cả thang máy liên doanh. Tuy nhiên khách hàng của chúng tôi thường lựa chọn thang máy liên doanh vì giá thành rẻ hơn rất nhiều do được ưu đãi về thuế nhập khẩu linh kiện. Về chất lượng thang máy liên doanh hay nhập khẩu thì đều như nhau do các linh kiện cũng đều được nhập khẩu về. Độ bền, hệ số an toàn, tốc độ, độ êm ái tương tự nhau. Nếu bạn ưa chọn thương hiệu thì lựa chọn thang máy nhập khẩu cũng là một lựa chọn hợp lý.

Chi phí xây dựng hố thang

Chi phí xây dựng hố thang phụ thuộc vào những yếu tố sau: lựa chọn vật liệu làm khung xây hố thang (bê tông cốt thép, Thép xây dựng ốp kính ngoài…), số điểm dừng.

Thường thì chi phí xây dựng hố thang không quá nhiều nếu bạn sử dụng những vật liệu như bê tông cốt thép…Nếu sử dụng khung thép ốp kính thì chi phí sẽ tăng lên tương đối.

Ảnh bên là kích thước chuẩn của hố thang theo tải trọng của thang máy, bạn gửi kích thước này cho bên xây dựng để chuẩn bị trước hố thang. Hoặc bạn có thể gọi cho kỹ sư của HSH VIỆT NAM theo số 0962.817.979  để được tư vấn miễn phí tại công trình giúp việc xây dựng hố thang đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho việc thi công lắp đặt thang máy. Tri ân khách hàng nhân dịp 10 năm thành lập HSH VIỆT NAM xin gửi tặng khách hàng liên hệ trong dịp này gói quà tặng trị giá 5 triệu đồng, vui lòng nhắc lại nhân viên tư vấn về gói quà tặng nếu không được nhắc đến. Và hãy nhớ chúng tôi tư vấn miễn phí dù bạn có hay không lắp đặt thang máy của HSH, chúng tôi đang hướng tới dịch vụ 4 sao trong sản xuất và lắp đặt thang máy.

Chi phí trang trí nội và ngoại thất của thang máy

Về trang trí nội thất, giá mà HSH VIỆT NAM báo cho bạn đã bao gồm chi phí trang bị nội thất cho thang máy trừ khi bạn có yêu cầu thêm cho thang máy của mình ngoài những hạng mục tiêu chuẩn thì sẽ được kỹ sư của chúng tôi lên báo giá theo giá thị trường.

Trang trí ngoại thất bằng ốp đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo, màu sắc do gia chủ tự quyết định. Trong báo giá của chúng tôi không bao gồm việc thi công trang trí ngoại thất. Tuy nhiên với dịch vụ chăm sóc khách hàng 4 sao của HSH VIỆT NAM, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho công trình của bạn để lựa chọn chất liệu trang trí phù hợp, cùng với nhà cung cấp có giá cả cạnh tranh nhất. Bấm điện thoại gọi ngay theo số 0962.817.979  để được tư vấn miễn phí. Tri ân khách hàng nhân dịp 10 năm thành lập HSH VIỆT NAM xin gửi tặng khách hàng liên hệ trong dịp này gói quà tặng trị giá 5 triệu đồng, vui lòng nhắc lại nhân viên tư vấn về gói quà tặng nếu không được nhắc đến.

Chọn thang máy gia đình có phòng máy hay không phòng máy

Thang máy gia đình có phòng máy là thang máy sẽ có phòng máy riêng chiều cao tầng trên cùng sẽ cao hơn 1 mét so với chiều cao các tầng thường là cao 4 mét. Nếu công trình của bạn không bị giới hạn về chiều cao thì lựa chọn thang máy có phòng máy sẽ là lựa chọn tối ưu do việc bảo trì bảo dưỡng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Động cơ có phòng máy cũng sẽ có chi phí thấp hơn là động cơ không phòng máy qua đó giảm giá thành của sản phẩm. Còn nếu công trình của bạn bị giới hạn về chiều cao thì lựa chọn thang máy không phòng máy cũng không hẳn là lựa chọn tồi, chi phí ban đầu có thể cao hơn nhưng chi phí vận hành sẽ giảm được đáng kể do điện năng tiêu thụ của động cơ không phòng máy thường thấp hơn.

Khách hàng của HSH VIỆT NAM 60% sử dụng động cơ có phòng máy, 40% sử dụng động cơ không phòng máy. HSH VIỆT NAM cũng là một trong những đơn vị bán thang máy có phòng máy lớn nhất việt nam với doanh số năm 2018 là 2.370 chiếc. Hãy gọi điện cho kỹ sư của chúng tôi theo số 0962.817.979  để được tư vấn kỹ hơn trong việc lựa chọn này nhé. Tri ân khách hàng nhân dịp 10 năm thành lập HSH xin gửi tặng khách hàng liên hệ trong dịp này gói quà tặng trị giá 5 triệu đồng, vui lòng nhắc lại nhân viên tư vấn về gói quà tặng nếu không được nhắc đến.